Xuất tinh sớm và những nỗi lo “dư thừa”

Ads>> Stop lose at betting. Soccer tips by informal intervention in Soccer matches in Europe.
Exact score tips

Check Hàng Gái Gọi – Kỹ Nữ, Sài Gòn, Hà Nội, Hải Phòng

  • Lode555 – Nhà cái uy tín nhất Việt Nam

    Đề 1 ăn 99, Lô 27 ăn 100. Tỷ lệ cao nhất thị trường. Đăng ký tài khoản

Hôm nay rảnh rang làm một bài nhỏ cho những anh em những chị gái cùng đọc tham khảo.
Đây là quan điểm cá nhân, ý kiến chủ quan. Không có ý nói xấu đâm chọt bất kỳ ai cả. Nếu anh chị em nào có ý kiến hay, phương pháp chữa xts hay hơn xin mời tranh luận ạ.
Chuyện là lên diễn đàn nào cũng có mấy anh than phiền "quan hệ ra nhanh quá, nhấp mấy cái đã ra rồi", mấy chị thì la ó "em chưa lên đỉnh bạn trai / chồng em đã nhả đạn".
Em thì không phải là chuyên gia, cũng đã từng bị xts, và vẫn đang xts nhá, nên em hiểu khá rõ vấn đề này. Nói đi phải nói lại, anh chị cần nắm các vấn đề sau:
1. Của quý công dụng Chính của nó là nối giỏi tông đường, nếu anh tự tin là mình bắn vô sẽ có bầu, thì anh đã may mắn hơn rất nhiều người rồi đó anh trai. Còn về khoản dài hay ngắn thì không quan trọng đâu, đừng ngắn quá (2-3cm) là được, bởi có nhiều anh 19-20cm đâm vô không hết thì cũng có ích lợi gì đâu, nhưng mà mang theo trong người một khối to đùng như vậy vài chục năm chắc cũng không thoải mái lắm đâu. Theo em 8-12cm là đẹp.
2. Xác định nhu cầu của bạn tình. Sai lầm lớn nhất của thằng đàn ông chính là chọn nhầm vợ. Nếu bạn gái anh nhu cầu cao quá, và cô ấy luôn giận dỗi, hụt hẫng khi quan hệ bạn ra nhanh thì…. Tình yêu thì luôn đi đôi với tình dục. Nếu anh thuộc típ người không thích bị cấm sừng thì nên thả cô ấy ra để cô ấy đi tìm hạnh phúc thật sự cô ấy muốn (tìm người some để phụ thì thuộc một khía cạnh khác rồi nha, em không dám bàn tới). Gái thì cũng có nhiều loại, gái dâm có, gái không dâm cũng có, đi đầy ngoài đường kia kìa, lựa chọn một người phù hợp với mình không quá khó đâu. Níu kéo chỉ thêm đau khổ thôi.
3. Tâm lý mới là quan trọng. Bản thân em ngày ấy quan hệ lần đầu nhấp mấy cái là ra, và rất nhiều lần sau cũng như vậy, do ngày xưa em thủ dâm rất nhiều (hồi đó ngồi trong toilet quay cả tiếng không ra, cố làm lẹ để không bị phát hiện, ai ngời cố quá thành "hóa cố"). May mắn e tìm được một cô gái không quan trọng việc đó, bởi vì em cũng thuộc hàng hot nhưng em chẳng chê ai bao giờ, đẹp nết là oke rồi. Thế nên cô ấy yêu em hết mức, hụt hẫng cũng chẳng một lời, thậm chí có lúc còn giả vờ lên để em yên lòng. Em xúc động vô cùng, từ đó lúc lâm trận em thường tự nhủ với lòng rằng chắc chắn mình sẽ làm được. Thế là miệng cứ thưởng thức đôi môi ngọt ngào của cô ấy, hay tay se hai đầu ti, ở dưới thì tận hưởng từng cái cọ xác của da thịt, mặc kệ sự đời, cứ nhấp từ từ, từ từ, khi nào nó ra kệ tía nó. Thế là từ 10 giây em đã lên được 2 3 phút, và vẫn đang lên nữa, hôm nào mệt mệt trong người thì nhanh hơn chút. Em ra nhanh mà được cái là cây hàng đặc biệt, vừa cong vừa xoắn, sóng nó nhô lên cọ vào điểm G rất nhiều, thành ra tuy chỉ chịch một lúc ngắn ngủi mà bạn gái đã lên 2 lần, có nhiều hôm trong một lúc lên 2 cái một lượt, 5 phút 3 cái luôn (tâm sự thật lòng nếu ai bảo em xạo em chịu). Nên tâm lý em rất vững, em luôn chắc chắn rằng khi em đâm cái cối nối giỏi của mình vào, cô ấy sẽ ra ít nhất 1 lần. Mà không ra thì cũng có sao đâu, cô ấy yêu mình mà, lo gì. Nếu các ông chịu khó dạo đầu tốt, âu yếm, dùng tình yêu để mà chịch thì bạn gái sẽ lên thôi, hai người nếu yêu nhau chịch dễ lên mà sướng hơn chịch dạo nhiều. Mục đích quan hệ cũng là để cho bạn gái lên, mình cũng lên, cả 2 cùng sung sướng. Nên đừng quan trọng bao nhiêu phút, bạn gái lên thì thành công. Còn nếu anh được 10' hơn mà bạn gái vẫn chưa lên thì phải xem lại rồi.
Tóm lại nên nói cho bạn gái biết là anh ra nhanh, thông được thì thông, không thông được thì tiễn vong. Bởi cái lol cũng như cái lỗ mũi, ngứa mà thọt ngón tay vô chưa kịp ngoái đã rút ra thì càng ngứa thêm, ai cũng có nhu cầu của mình cả, cao thấp tùy người. Đừng dày vò nhau nhé. Còn nếu thông cảm được, thì vấn đề chính là ở anh, cô ấy không ngại bị hụt hẫng, thì anh sẽ không mất cô ấy đâu. Đừng thuốc than gì cả, tâm lí vững lên, tin vào bản thân. Chịch cũng như đánh trận vậy, lòng quân không phục thì cho nó uống tiên đơn ăn bàn đào bàn đạp gì nó cũng không nghe. Cứ bình tĩnh, nói với quân lính rằng ta đây có thể dẫn dắt tụi bây đánh thắng trận này, nâng cao sĩ khí, nó sẽ hít đất trong doanh trại đợi bạn ra lệnh, chứ không phải cò chưa bóp đạn đã nhả như bây giờ đâu. Cứ tin em đi, rồi bản lĩnh đàn ông sẽ được khôi phục.
Bonus một xíu cho mấy chị em: Lựa chồng thì thứ nhất không mèo mỡ. Nếu vượt qua vòng này là anh này khá ôke. Thứ hai là anh ấy có điều kiện, nếu không có điều kiện thì anh ấy phải có chí, ham làm ăn. Nếu anh nào có hai điều này là lý tưởng rồi đó. Còn chuyện anh ta nếu bị xts thì chị em nên thông cảm, chẳng ai muốn thế đâu. Mấy anh lúc nào cũng lo sợ mất chị ấy chứ, sướng chưa. Em từng quen nhiều bà chị chồng đi công tác là rủ rê em qua tò te. Hãy nghĩ đến anh ấy phải cực khổ đi xa, đi làm chịu bao áp lực, cho mình ở nhà thảnh thơi chơi điện thoại, thì có ham chơi cũng nên biết chừng mực, đa phần các chị sẽ mê anh Playboy hàng to chịch lâu kia, nhưng chị em có chắc khi bỏ chồng liệu anh ta có lấy mình không, và có chắc con c** đó sẽ chỉ đâm lol mình hay còn đâm nhiều lol khác nữa, nếu chỉ quen nhau lén lút lỡ có ngày chồng phát hiện thì sao? ai sẽ trắng tay sau tất cả? Nếu nhu cầu chị em cao, thì ngay từ đầu nên rủ bạn trai đi nhà nghỉ xem nó chịch thế nào, lâu mau. Đừng ngại ngùng mà để cho đến khi ván đống thuyền rồi hụt hẫng làm khổ nhau nhé.
Theo em thì chịch chọt cũng là do giai đoạn đầu ham vui thôi, dần dần sẽ chán. Đàn ông phải có chí, vì sau này lớn tuổi, có con cái nữa, testosterone giảm, estrogen cũng giảm, ham muốn cũng giảm, nhưng cơm ăn mỗi ngày không thể giảm, tiền con cái đi học cũng không giảm đâu. Các chị em hiểu ý em chứ.
Sex And Zen 3D, một phim cấp 3 cực kì hay. Không phải vì mấy nhỏ actress đẹp không gốc chết, cũng không phải vì mấy thằng actor c** khủng, mà thông điệp từ bộ phim gửi đến rất hay. Phim ra cũng khá lâu rồi (em không quảng cáo phim nha), ai chưa xem nên xem và rủ bạn tình cùng xem để có những hướng suy nghĩ khác tích cực hơn về tình dục và tình yêu nhé.
Thân!

Check Hàng Kỹ Nữ – Gái gọi
Hình Sex Ảnh Sex Check hàng tại web kynulauxanh.com
Check hàng Gái gọi hà nội tại web kynulauxanh.com
Check hàng Gái gọi Sài Gòn tại web kynulauxanh.com
Xem thêm Gái gọi Hải Phòng