Tìm bạn trai cho bà xã, wellcome cặp vợ chồng thực sự.

Ads>> Stop lose at betting. Soccer tips by informal intervention in Soccer matches in Europe.
Exact score tips

Chơi Threesome, Swing tập thể

Chào cả nhà, lâu rồi vợ chồng mình ko đăng bài thiên địa. Do công việc mình sang năm nay bận rộn phải đi lại liên tục, nhưng thi thoảng vợ chồng mình vẫn hoạt động ngầm với các mem và cặp đôi khi có dịp.
Vì mình đi lại liên tục, công tác dài ngày nên việc vợ mình ở nhà 1m là điều hay xảy ra thời gian này.
Quen hơi ck nên xa nhau cũng k phải điều đơn giản, dù mình có sắm đồ chơi cho vợ mình nhưng cảm giác tình dục thật sự vẫn thiếu với nàng.
Mình chia sẻ thế này, cuộc sống tình dục của vc mình trước giờ khá thoáng và ổn, chuyện sex với bọn mình cũng chỉ như là 1 nhu cầu bthuong trong cuộc sống. Việc mình tìm đối tác cho vợ mình và các cặp đôi swing giao lưu với bọn mình diễn ra mấy năm nay rồi. Có chuyện j vợ chồng mình cũng chia sẻ với nhau. Trước vợ mình cũng có 1 số bạn trai và các cặp đôi là vợchồng để chia sẻ nhưng sau dần thời gian mình cũng muốn thay đổi để có cảm giác mới hơn cho vợ chồng mình.
Đó là lý do hôm nay mình đăng bài ở đây, rất mong tìm được những đối tác VĂN MINH LỊCH SỰ kết bạn với cặp mình ở mọi miền tổ quốc. Vì mình làm dự án nên có thể di chuyển nhiều nơi, vc m cũng đi du lịch thường xuyên.
Về các cặp đôi thì mình k có yêu cầu j nhiều, chỉ cần là vợ chồng THẬT, chỉ cần vậy thôi.
Còn về đối tác nam, các bạn cứ gửi thông tin càng chi tiết càng tốt, có gđ hay chưa có gđ k qtrong, miễn là k ảnh hưởng tới cs gđ các bạn. Hợp với vợ mình qua cách nc và chia sẻ của các bạn, là vợ mình open.
Quyền lợi: Bạn được làm quen vs 1 cô gái có gđ khá xinh, từng chụp mẫu ảnh, body ổn, mời các bạn xem hình và tự đánh giá.
Ngoài ra, khi thân thiết các bạn có thể gặp gỡ, làm bạn riêng ( bzai) của vợ, khi mình đi vắng, 2 người có thể gặp nhau cf và hơn thế nữa, tùy vào tình cảm 2 bạn dành cho nhau.
Nếu vc mình đi du lịch, 3 người có thể gặp nhau, some hay cockold là do hoàn cảnh lúc đó. Mình rất khuyến kích sự cảm hứng trong tình dục.
Các đối tác từ trước tới giờ của vc mình đều cảm nhận được sự mộc mạc, chân thành của vc mình, nên mình hy vọng cũng tìm được những người tương đương.
Có lẽ mình viết hơi dài, nhưng càng chi tiết càng dễ đến gần hơn với các bạn, mình tin là như vậy. 1 số mem ib, còm men cộc lốc hay trịch thượng, mình xin phép ko trloi, vì vc mình đơn giản lắm, k với tới được cái DƯƠNG VẬT VÀNG của các bạn đâu.
Mình đăng vội vài bức hình, bức cuối cùng là lần qhe của vk m và đối tác, mình k tham gia, chỉ đóng vai chân chụp ảnh. :)
Xin cảm ơn Mod đã duyệt bài em.
Mong được kếtnối và chia sẻ!
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]

Hình sex gái xinh Việt nam
Thích xem truyện sex tại web tieulongnu.com
Xem truyện sex hentai
Xem truyện sex manga