Tất tần tật về quá trình và chi phí cắt bao quy đầu cho ae.

Ads>> Stop lose at betting. Soccer tips by informal intervention in Soccer matches in Europe.
Exact score tips

Check Hàng Gái Gọi – Kỹ Nữ, Sài Gòn, Hà Nội, Hải Phòng

  • Lode555 – Nhà cái uy tín nhất Việt Nam

    Đề 1 ăn 99, Lô 27 ăn 100. Tỷ lệ cao nhất thị trường. Đăng ký tài khoản

Chào toàn thể ae thiendia. Hôm nay mình viết bài này để chia sẽ về vấn đề của một số ae hay gặp phải đó là bao quy đầu bị dài thì có nên đi cắt không và chi phí cắt như thế nào cũng như là nên cắt ở đâu sẽ uy tín và an toàn.
Trước tiên mình xin chia sẽ về trường hợp của mình trước. Thời điểm mình dậy thì mình cũng nhận ra rằng mình bị dài bao quy đầu chứ không hẹp vì mình vẫn tuột xuống vệ sinh được lúc không cương, lúc cương vẫn tuột xuống được nhưng phần da quy đầu dài sẽ dính lại hết ở rãnh. Bên dưới là hình dương vật của mình lúc vừa cạo sạch lông chuẩn bị đi cắt (cái này bác sĩ dặn cạo sạch lông rồi mới cắt được để đảm bảo dương vật không bị nhiễm trùng sau cắt). Hình này là lúc mình chưa cương nhé mình quên chụp lúc nó cương rồi, lúc cương nó cũng thế này thôi phần bao nó che hết đầu khấc.
[​IMG]
Tiếp theo là chia sẽ về trường hợp dài bao quy đầu của mình. Khi mình chưa có bạn gái thì việc thủ dâm là quá đổi bình thường với ae mình rồi. Riêng do bao quy đầu dài mình thấy thủ dâm sẽ sướng hơn vì phần bao sẽ tuột lên tuột xuống đầu khấc gây cảm giác sướng hơn so với bây giờ mình đã cắt rồi. Khi có bạn gái vấn đề quan hệ của tụi mình rất bình thường nhưng vẫn gặp 1 số khó khăn do phần da dư kẹt lại hết ở rãnh nếu mình tuột nên việc đeo bao rất khó khăn do bị vướng ở đó. Nếu không tuột xuống mà đeo thì lúc chịch đầu khấc sẽ k lộ ra làm mình k sướng còn nếu lộ ra được hoàn toàn thì sẽ dễ bị tuột bao khi chịch (hầu như lúc nào lên đỉnh xong rút ra mình đều bị tuột bao). Hoặc có 1 cách khác là mình phải thả lỏng cho thằng nhỏ xìu xuống rồi tuột da cho lộ đầu khấc rồi đeo bao như vậy là ok nhất nhưng khó ở đoạn điều khiển cảm xúc cho nó xìu rồi lại lên.
Mọi thứ cứ thế mà diễn ra cho đến 1 ngày trong lúc chịch mình bị rách dây thắng, và cái vết rách đó mãi không lành, cứ lành rồi lại rách rách rồi lại lành. Nó làm cho mình không còn tự nhiên lúc chịch cứ tâm lí sợ bị rách. Qua tìm hiểu thì mình biết dài bao quy đầu cũng là 1 nguyên nhân gây rách dây thắng. Lúc cắt bác sĩ cũng sẽ chỉnh dây thắng cho mình luôn nếu nó có vấn đề. Thế là mình quyết định sẽ phải đi cắt bao quy đầu thôi. Mình là dân miền tây nhưng đang sống và làm việc ở TP HCM. Qua tìm hiểu thì mình quyết định chọn bệnh viện Bình Dân ở Điện Biên Phủ, Q3 để thực hiện việc cắt bao quy đầu.
Thế là vào 1 ngày thứ 6 đẹp trời mình và người yêu đến bệnh viện. Ban đầu đóng 100k để được khám, vào gặp bác sĩ thì mình trình bày trường hợp của mình dài bao quy đầu với đứt dây thắng thì được bác sĩ xem và tư vấn nếu muốn thì bây giờ đi lấy máu làm xét nghiệm rồi cắt trong ngày luôn (mình hơi bất ngờ vì nghĩ hôm nay sẽ chỉ khám rồi xét nghiệm cho thuốc uống mấy ngày nữa mới hẹn cắt chứ). Sau một hồi đắn đo mình quyết định sẽ cắt luôn. Về chi phí thì việc phẩu thuật cắt tốn 1tr5 (cắt thôi mà bác sĩ nói từ phẩu thuật nghe ớn vì đó giờ mình chưa bị can thiệp dao kéo bao giờ) chi phí thuốc thì 500k nữa. Chi phí xét nghiệm máu tầm 300k thì phải mình quên rồi cũng quăng hóa đơn luôn rồi.
Thế là mình đi xét nghiệm máu trước sáng 6h đi khám xong 8h lấy máu nó rút cho 1 ống máu đầy rồi chia ra 3 ống nhỏ, móa thề bước ra xong choáng váng. Xong nó báo 10h30 mới có kết quả. Trong thời gian này nếu ae ở trọ gần đó thì nên về nhà nghĩ ngơi và cạo sạch sẽ lông bằng dao cạo mà bác sĩ cho lúc khám đầu giờ chiều 1h hãy đi lấy kết quả rồi cắt vì nếu đi lấy lúc 10h30 lúc đó bác sĩ cũng nghĩ trưa rồi hẹn mình 1h thôi.
Khi có kết quả mình quay lại đưa cho bác sĩ đã khám cho mình sau đó đi đóng 1tr5 chi phí phẩu thuật sau đó được đưa cho 1 bộ đồ bệnh nhân rồi vào phòng phẩu thuật chờ. Thời khắc quyết định đã đến, bác sĩ gọi vào phòng phẩu thuật, phòng gồm 1 bác sĩ chính là nam 1 trợ lí là nữ, bác sĩ bảo mình nằm lên bàn phẩu thuật rồi kéo cái bài phủ cái khăn che mắt mình lại. Sau đó trợ lí dùng cồn lau sạch dương vật. Tiếp theo bác sĩ sẽ chích thuốc tê, má nó ghim cho 3 4 mũi gì đấy thốn "vỗn cái lài". Rồi có biết thuốc ngấm chưa hay do đề kháng mình mạnh quá nó bắt đầu cắt nó cắt nhát nào là mình cảm nhận được nhát nấy nó đau kinh khủng chỉ biết cắn răng (cũng k phải là không chịu nổi đâu ae mà thật tình là đau lắm) mãi tới nhát thứ 4 thứ 5 gì đó mới thấy hết đau không biết lúc đó thuốc ngấm hay cắt xong rồi nữa. Trong quá trình cắt bác sĩ bảo dây thắng của mình bình thường nên k cần chỉnh sửa. Qúa trình diễn ra tầm 10p hơn thì xong vết cắt cũng đã được khâu lại lúc đó thì tê rần không có cảm giác gì, bác sĩ cho ra ngoài nằm lên giường đễ dưỡng thương, bạn gái mình thì đóng 500k mua thuốc mình thì nằm đó tầm 15p sau cắt bắt đầu hết thuốc thì cảm thấy đau nhưng chịu được. Nằm nghĩ tầm 1h thấy ổn thì bạn gái mình chở mình về q7.
Bác sĩ dặn về 3 ngày đầu tính luôn ngày cắt nên đến trung tâm y tế ở phường nhờ nó thay băng vệ sinh vì sợ mình k biết làm gây nhiễm trùng. Riêng mình nó ra đó nhưng sao thấy k ai làm nên tư mua bộ băng gạt về tự vệ sinh luôn, ngày thay 1 lần thôi tháo ra lấy bông gòn tẩm nước muối loãng chấm lên rồi chấm cái dung dịch sát khuẩn màu nâu nâu lên rồi băng lại thôi. Hạn chế để nước tiểu dính vào vết thương. Nếu ae nào làm văn phòng hay những công việc không phải nặng nhọc thì cắt hôm nay mai có thể đi làm rồi nhé.
Mình đọc trên mạng thì tầm 1 tháng người cắt mới bình phục hoàn toàn được và cũng tùy vào thể trạng mỗi người, riêng mình mình cắt hôm 15-5 vừa rồi đến tầm 25-5 là đã chịch choạc bình thường được rồi lúc đó vết khâu cũng bung chỉ rồi, bản thân mình tự thấy sức đề kháng mình rất tốt vết thương rất nhanh lành nên mới thế, còn ae thì nên đợi lúc nào lành hẳn hãy quan hệ. Cảm nhận sau khi cắt của mình là chịch sướng hơn nhưng thủ dâm không phê bằng lúc trước do đầu khấc trần trụi rồi với rất nhạy cảm do đã được bao bọc quá lâu. Do đầu khấc nhạy cảm nên lúc trước hay thả rông khi ở nhà giờ phải thường xuyên mặc quần lót. Thời gian đầu nó rất nhạy cảm nên đi đứng hơi khó khăn nhưng tầm 2 tuần sẽ quen thôi bây giờ đã bớt nhạy cảm dần và mình nghĩ sau này sẽ k còn nhạy cảm nữa. Mình cũng được người yêu nhận xét là dương vật lúc chịch có cảm giác nó to hơn lúc trước do đầu khấc lộ hoàn toàn. Lúc chịch không còn bị tuột bao nữa, chịch cũng sướng hơn nhiều, cũng lâu ra hơn lúc trước. Về vấn đề dây thắng thì kể từ sau khi cắt mình không còn bị đứt hay bị đau ở đó nữa mặc dù có chịch mạnh bạo. Đây là hình ảnh dương vật của mình hiện tại.[​IMG]
Bài viết có hơi dài dòng nhưng chủ yếu mình muốn kể tường tận trường hợp và quá trình cũng như là chi phí bao nhiêu và nên cắt ở đâu cho ae nào đang bị giống mình tham khảo. Vậy là chi phí tầm 2tr5 cho tất cả, nếu ae dân miền nam thì nên cắt ở BV Bình Dân. Mình có lời khuyên cho ae bị dài bao quy đầu thì nên đi cắt đi, sớm muộn cũng phải cắt thôi, khổ trước sướng sau đừng để sau này có bạn gái rồi mới đi cắt nó phiền hơn. Chúc ae sức khỏe !!!

Check Hàng Kỹ Nữ – Gái gọi
Hình Sex Ảnh Sex Check hàng tại web kynulauxanh.com
Check hàng Gái gọi hà nội tại web kynulauxanh.com
Check hàng Gái gọi Sài Gòn tại web kynulauxanh.com
Xem thêm Gái gọi Hải Phòng