[SH] MBBG T 9x HN-HD – Trâu đi tìm cọc thủ đô

Ads>> Stop lose at betting. Soccer tips by informal intervention in Soccer matches in Europe.
Exact score tips

Check Hàng Gái Gọi – Kỹ Nữ, Sài Gòn, Hà Nội, Hải Phòng

Link tham khảo tình trạng đòi card share rau.
Gọi là MBBG vì em nó tuy ít tuổi hơn mình (1990) nhưng cũng độ tuổi liệt vào MBBG so với nhiều mem ở đây.
MB ở Hải Dương, làm công nhân thôi. Đã ly hôn chồng, chưa có con. Gái nhà lành thôi và đặc biệt có cô em gái rất ngon.
MB cực ký thích người có điều kiện và mình là 1 trong số đó mặc dù điều kiện của mình do mình tự vẽ ra, chứ thật ra chỉ có răng và dái.
Mặt k xinh, người k đậm, k mảnh. Hàng họ thì chưa check được vì bảo show mà không chịu.
Em nó dăm lần bảy lượt muốn lên HN hẹn mình để gặp và hy vọng tiến tới xa hơn bởi mình trót vẽ cho em nó 1 tương lai tươi sáng bên mình. Còn mình thì chỉ cần gặp và thịt thôi, tiếc là cứ hẹn chủ nhật, mà chủ nhật mà vác xác đi, k ở nhà chơi với con thì cọp cái nhà mình nó cắt cmn chym.
Mình đã đưa cái tư tưởng gặp sẽ quan hệ để hiểu nhau, chỉ cần hợp nhau về tình dục thôi, tính cách không quan trọng vì sau này bên nhau chỉ tận hưởng tình dục à chính. Em nó đã xuôi, nên mình chắc chắn 1 điều, lên là sẽ được địt bởi trước đây em nó đã từng vác lồn lên cho 1 a làm luật sư địt ròng rã năm trời trước khi bị a đó phũ.
Cần 1 ae lâu năm, không yếu sinh lý thế vai mình cuối tuần này đón em nó tại HN, mời em nó bát phở và dẫn em nó vào nhà nghỉ.
Mình cần lâu năm vì thực sự mình đã thất vọng với các newbie quá nhiều rồi và giờ có ác cảm với newbie. Bộ phận k nhỏ các newbie ở đây rất hèn và nhát. Xin xong làm cháy hàng chứ đéo dám vác chym đi địt. Ai nghĩ mình k thế thì xem như mình xin lỗi. Mình vẫn còn lưu nick mấy đứa ranh vô dụng nên đứa nào trước đây trót khiến mình giận thì tốt nhất tránh ý kiến ở đây.
– Số đo: 95- 68 -92
– Địa phận: Hà Nội – Hải Dương
*Tiêu chí: Bạo dạn chứ k hèn nhát, mặt mũi đừng xấu quá và biết chém gió tý. Vớ ông thật thà hỏng cmn việc. Inbox cho mình, tôi sẽ lựa chọn "a lucky man" rồi "training".
Thân ái!
Like và tín dụng ủng hộ mình nhé!

Check Hàng Kỹ Nữ – Gái gọi
Hình Sex Ảnh Sex Check hàng tại web kynulauxanh.com