Quảng cáo bản thân!! Straight tìm điều mới mẻ thì vào

Ads>> Stop lose at betting. Soccer tips by informal intervention in Soccer matches in Europe.
Exact score tips

Mình làm nghề sáng tạo, quảng bá mà gần đây lười quá không có làm được gì cả nên nay quyết định làm một bài quảng bá bản thân!
Mình năm nay 23 tuổi – ở Minh Khai Times City – HN . Tạng người không quá bé nhưng cũng không quá to , mình cao 1m7 . Gần đây có giao lưu với anh trai thẳng mới thấy có vẻ mình muốn được đối xử như con gái khi tham trận , được nhẹ nhàng, nâng niu được người kia chủ động, kết nối nhau bằng tình cảm. Nếu mặt tình cảm mình đủ mình sẽ chiều chuộng hết mình.
Trước giờ mới chỉ đầu tư kĩ năng dùng miệng nên riêng khoản này tự tin. Nhưng cũng không ít lần giao lưu được hỏi về việc fuck nhưng mình sợ đau nên vẫn chưa thể làm được. Trong lần giao lưu gần đây, mình mạnh dạn vệ sinh sạch sẽ, chuẩn bị hết tâm thế . Loay hoay một hồi thì cũng vào và cực thú vị , sự kết nối mang đến một tầm khác.
Thôi bài quảng bá chốt bằng một ý là mình đang cô đơn, với một cái môi ấm và một cái hole sạch sẽ cần người qua tham quan chăm sóc. Anh trai thẳng nào tò mò muốn bên cạnh một người nhẹ nhàng thoải mái thì nhắn tin mình .
Có chút phần nữ tính trên cơ thể show cho mng xem. Mình không cross giỏi và cũng chưa có tóc giả gì đâu nên cứ cân nhắc kĩ trước khi nhắn tin.
[​IMG]
[​IMG]

Check Hàng Kỹ Nữ – Gái gọi