Góp ý về box Đại Gia và PGA

Ads>> Stop lose at betting. Soccer tips by informal intervention in Soccer matches in Europe.
Exact score tips

Check Hàng Gái Gọi – Kỹ Nữ, Sài Gòn, Hà Nội, Hải Phòng

Tôi có một vài cái góp ý về cách thức hoạt động của thành viên, mod, smod… Có thể bài của tôi không đúng quy định và sẽ bị xoá đi nhưng tôi muốn gửi đến các bạn, các anh là thành viên, mod hay smod đọc, xin hãy dành một chút thời gian để mà suy ngẫm về những bức xúc và góp ý của tôi dưới đây. Tất cả đều trên tinh thần mong muốn diễn đàn hoạt động tốt hơn mà thôi.
*** Đầu tiên tôi xin nói về chuyện "xoá bài viết" của các mod, smod.
Ai cũng biết những bài viết vi phạm quy định của diễn đàn sẽ bị mod hoặc smod, admin xoá đi. Nhưng tôi xin hỏi, có ai trong số chúng ta đang thắc mắc là "tại sao thằng đó/con đó viết bài lên rồi bị mod, smod xoá?". Tôi chắc chắn là rất nhiều người có câu hỏi y như tôi vậy.
– Tôi đi lang thang ở các box ảnh, box NKMM thấy bọn nó fake hình khá nhiều sau một thời gian bị mod hoặc thành viên khác biết rồi báo cáo lên. Thế là bài viết đó bị xoá, member đó bị Ban nick theo quy định. Ok mọi chuyện chẳng có gì cả vì chỉ là hình giả thôi không ảnh hưởng đến ai hết.
– Tôi qua box some & swing và thấy cũng có một số trường hợp fake hình tuyển swing hay some. Bị phát hiện và bị mod, smod xoá + ban nick. Nhưng lại không có một cái sự cảnh báo nào dành cho các member khác biết lý do vì sao bài đó bị xoá, thành viên đó bị bam nick cả. Tôi tự hỏi sẽ ra sao nếu như thành viên đó kịp setup 1 buổi some or swing? Sẽ là những màn trấn lột, hiếp dâm, gạn ép… hay những cái điều vi phạm pháp luật ghê ghớm hơn mà tôi chưa hình dung ra.
– Đến box quan trọng nhất, box Đại gia và PGA này. Bài viết của cobedangyeu bên bị mod hay smod xoá nhưng lại không có một cảnh báo nào cả. Tôi hiện tại rất hoang man, không biết là cobedangyeu này làm sai vì lý do gì? Vì bài viết bị xoá nhưng mà nick không bị ban. Liệu phải chăng mấy em PGA của nick này là GG cao cấp bị tay "bánh" này đẩy lên hay không? Hay PGA đó đang bị quấy nhiễu nên buộc phải xoá bài? Hay …v.v và mây mây.
Các bạn, các anh cứ nghĩ xem, mình chơi gái sang chảnh, bỏ ra 4tr/1shot rồi hôm sau lên diễn đàn thấy bài report đó bị xoá, đi tìm hiểu thì biết rằng mình bị lừa. Quả đắng này các anh có nuốt trôi được không?
Kết: tôi nghĩ việc các Mod và Smod lập thêm 1 topic và đưa nó lên trên cùng để cảnh báo cho các member khác là điều cần thiết.
*** Nhận định của tôi về PGA và box này.
– Tôi là một nhân viên công sở, lương của tôi chỉ có 15tr/1tháng. Tôi đã có người yêu khá xinh nhưng do nhu cầu cao nên lâu lâu vẫn đi ăn bánh.
– Box này lập ra tôi vui lắm, vì bao năm ăn bánh "bèo" riết ngán ngẩm lắm rồi. Tôi không phải đại gia gì cả nhưng trích ra 2-4tr để đi 1 em PGA thì chắc cũng không khó. Tôi thật sự muốn thử cảm giác đi PGA thì nó sẽ như thế nào nhưng tính tôi lại đa nghi. Tôi đọc các bài hướng dẫn phân biệt PGA và GG cao cấp, thấy rất là hay. Thấy nick cobedangyeu đăng 2 bài viết giới thiệu 2 em PGA, tôi lân la chào hỏi (chưa xin thông tin) thì cobedangyeu đã tự đưa thông tin cho tôi rồi.
– Tôi tự hỏi nhé, 1 ngày nick cobedangyeu nhận inbox và trả lời inbox mấy chục cái. Nếu xét bèo bèo chắc cũng dính được 1 cuộc hẹn. Vậy 1 PGA mà mỗi ngày đi 1 cuốc thì có đáng được gọi là PGA hay không? Hay đó chỉ là một dạng của GG cao cấp khoát lên mình cái áo PGA để nâng giá lên thêm? Những anh em ở trong đây cũng thừa hiểu, nếu bản thân các bạn là đại gia chính hiệu thì thiếu gì gái, thiếu gì kèo PGA có sẵn, vậy cần quái gì lên đây để xin hàng. Chỉ có những người như tôi – checker, và những anh đại gia dỏm (dỏm không phải là không có nhiều tiền, mà dỏm là có tiền nhưng không biết ăn chơi hoặc ăn chơi ít) nên không có kèo PGA sẵn mà phải lên đây tìm bánh, sub để nhận hàng.
– Với tôi, PGA là những cô nàng đi sex tour, những cô nàng hẹn gặp anh em chúng ta đi ăn, cà phê, xem phim rồi bãi đáp cuối cùng là hotel. Chứ không phải là những cô nàng mà bánh, sub giới thiệu cho mỗi ngày đều đi khách.
*** Cuối cùng, tôi không bao giờ đi hàng mà chơi trò chuyển khoản, vì khi bạn chuyển hay là bạn nhận. Bên phía ngân hàng đều có thể lần ra thông tin thật sự của các bạn. Vì vậy, nếu chơi, hãy là một dân chơi khôn ngoan.

Check Hàng Kỹ Nữ – Gái gọi
Hình Sex Ảnh Sex Check hàng tại web kynulauxanh.com