em m 94 vú đẹp

Nằm vùng coi chùa của ae cũng đã lâu,nay mạn phép góp vui do thấy room đà nẵng giờ tiêu điều quá Em này tìm được qua ứng dụng kết nối tình yêu,tình dục mà ae ta ai cũng quét đi quét lại mỗi ngày để tìm cho mình 1 cái lỗ ưng ý ) add xong chém gió ỷ ôi cả nửa tháng mới được găp cf với e,ấn tượng đầu tiên là e khá dễ thương và giản dị,thầm nghĩ chắc nhiều note mới ăn được nhưng không hiểu số phận thế nào mà đưa e về đến cửa trọ e hớt hải chạy ra nói nhà trọ e đóng cửa e không vào được,thầm nghĩ địt mẹ hay là bị chăn ngược đây ta,mình bèn nổi lòng tốt thôi e ra nhà nghỉ ngủ đi a đi về,e lại nói a ơi e k mang cm.thấy cũng tội mình đưa e ra nhà nghỉ thuê pòng rồi về cho e ngủ ( lộn xào thôi lên được rồi có cc mà bố m về nha),vào pòng cũng giả vờ chống cự các kiểu con đà điểu,nhưng các ae biết rồi đấy,nam nhi sức dài vai rộng mà vào pòng rồi k làm gì đươ..

NT 2 – 3 pic – Trả bài banhmithit@- siêu lon @@

Trả bài bánh mỳ thịt Q. vân, sau khi được giới thiệu là vegetable non, thì em cũng đã tiếp cận nói chuyện đuợc với em nó thông qua Zalo, ứng dụng cứu rỗi biết bao con... chim. note 1: em âý mặc cái váy xoè ra gặp mình (tưởng mình đẹp zai tướng tá ngon lắm nên diện để gặp mình). ôi các bác cứ tưởng tượng dáng người mẫu (1,7m mà) lại còn noon teen nữa, mặc váy xoè kiểu teen ngây thơ thì các bác có cười tít mắt ko. hehe. dẫn em nó đi coi phim xong đảo vòng về. note 2: xa cách em nó vài ngày, bảo đi công chuyện, mà công chuyện thật. trên đường chạy xe lên gặp em. ẻm nt .. anh ơi anh muốn quan hệ ko (chụp liền cái tin cho hội ta, cả hội cười như nứt nẻ, haha).. con trai ai mà chẳng thích hả em.. nhưng anh thích đc quan hệ mà vui cơ.. dạ vâng, anh lên sớm đi, trưa nay mình làm chuyện người lớn.. haha. phóng ngay lên gặp em với tốc độ 80km/h. và rồi gặp ẻm chở ẻm đi ăn trưa vào thẳng nhà nghĩ. vào làm một tăng chắc trên 2.5 tiếng đồng hồ, quần ẻm chán chê thì thôi. em nó khoẻ cực kỳ, chỉ c..

Em Th’ 9x đến từ SG âm nốt – tình dục mãnh liệt hơn...

Chào tất cả mọi người, chúc mọi người một buổi tối vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc . Như mọi người cũng đã biết, mình là newbie nên việc chăn rau vô cùng khó khăn với mình,cũng muốn có nhiều bài viết đăng lên cho xôm tụ Box nông dân miền Trung nhưng trình có hạn, kinh tế khó khăn nên cũng không đáp ứng được kì vọng của anh em bạn bè thông cảm cho mình. Đây là một em rau mình kết bạn từ lúc vô SG nhưng không nói chuyện , đến khi về lại Nha Trang thì mới bắt đầu nhắn qua lại vài câu, chuyện gia đình công việc rồi tới yêu đương nhăng nhít, có lẽ vì nứng lồn yếm khí lâu năm mà em ấy mò vô tận Nha Trang để gặp mình , chuyện gì tới cũng đã tới , tình dục mạnh hơn tình yêu,đâm vô khách sạn từ lúc gặp mặt tại bến xe, ở với em ấy 2 ngày 1 đêm mà vắt cạn tinh trùng mình Đánh giá : Face : 6đ + 1đ nét dâm V1 : 8.5đ bóp bao cứng đã V2 : 8.5đ eo ọt doggy ôm nhìn là muốn phọt tiếc là không chụp lén được V3 : nhìn ảnh dưới là sẽ rõ 9đ V4 : bao khít luôn nước đủ dùng chứ k chảy từa lưa ) 8.5đ Service : kh..

Swap với anh em. !!.

• Như tiêu đề. Muốn swap em rau này với anh em. !.. • Tình hình là quen e trên rada.. • Thấy tướng tá bên ngoài cũng Ok.. E ấy đang còn teen - 94 hay sao á. Cũng đéo bận tâm làm con mọe gì cái tuổi tác.. • Mình củng công việc bận bịu.. Cũng chả có ý định quét hay thăm dò con mẹ gì. Hôm 23 lên phố có tí việc ngồi quán Classic bên Ngô Quyền quét đc em này. • Em la rau dâm.. thôi đéo lòng vòng nữa..!. Ít thông tin cho anh em tham khảo.. === Thông Tin Tham Khảo ===​Zalo + sdt chỉ có 1. Face: Dể thương, duyên rất đằm thắm,răng khểnh V1: Vẫn còn căng, Vừa tay V2: Phẳng lỳ, eo con kiến V3: Sạch sẽ đẹp, nhiều lông - nhiều nước. V4: Mẩy - Cong Cớn ( Tín đồ doggy nên thấy thế ) Service: tận tụy như người yêu, thổi kèn deep throat, tevez 69, hôn môi đá lưỡi đủ cả. E nó rất thích vét. Cho m đặt gạch vois Apaloxy nói: ↑ • Như tiêu đề. Muốn swap em rau này với anh em. !.. • Tình hình là quen e trên rada.. • Thấy tướng tá bên ngoài cũng Ok.. E ấy đang còn teen - 94 hay sao á. Cũng đéo bận tâm l..

Mưa em thèm chim…

Chào tất cả anh em đồng dâm. Sau bao ngày tâm sư hoc đạo em cũng đã thanh côngt nhập tiệc thì cũng quét quanh đây và thấy em đập vào mắt mình là khuôn mặt baby . Mà ngực thì sexy . Thế là tương tác em ấy . Trong 1 tuần cũng sét kèo gặp nhau . Đã đả thông tư tưởng trước nên chỉ có nhà nghỉ thẳng tiến. Đánh giá sơ bộ Face 8đ xinh duyên V1:9đ hệ cam V2 :9đ quá chuẩn để chỗ vịn vào và doggy V3 :7đ . Chắc chắn trong từng cú nhảy ngựa V4: 9 điểm hồng hào non tơ . Tuyệt vơi ông mặt trời Làm ngay hai nháy trong đê mê Mệt rã rời. Chân bủn rủn... Sáng đi làm mà mắt nhắm mắt mở Chúc tất cả anh em luôn mạnh khỏe chăm chỉ l em nó mình dây ngọt phải biết mông này mà dogi thì đc mấy điểm đây anh em Bóp chym thớt phát Chuc mung bac. Xin share em nhe tocdai nói: ↑ Chuc mung bac. Xin share em nheClick to expand... Bác ở dau mừng bác có chiến công đầu tay nhé! có nhã hứng thì bác inbox vào vùng kín, giao lưu nhé Em này là người mẫu hay sao mà nhìn eo ót đẹp quá bác. Chúc mừng bác ngon chim. Cho giao l..

[EVENT-ND-2017] Pé T làm DJ , xấu nhưng kết cấu hài hoà. Ngực đẹp...

Pé này mình tìm quanh đây. Chat 1 time nhưng cũng ít nc qua lại. Hôm đó e nt rủ mình đi nhậu vs chị của nó... cũng gần chỗ mình ở nên chạy ra ngồi chơi... Thấy ẻm ko có gì đặc sắc , được cái ăn mặc sexy, zú to... Nhà e ở huyện, kêu nhậu xong chạy về dưới...cơ mà được mấy lon zô , thì lại k muôn về nữa.. kêu mình chở di chơi.. Trời lạnh, người thì mệt.. kêu e về phòng ngủ sáng về... e ngoan ngoãn nge theo. E này dâm, nói gì nge đó...chụp hình thoải mái, e tâm sự la nhu cầu cao, hay thủ dâm nữa.. Lúc chich minh băt e tạo kiểu để chụp, rồi bắt thủ dâm .. rất kích thích. Phải nói là zú ẻm ngon, to mà săn. Đặc biệt là rên rất to. Em này set some đc! Hàng đẹp quá bác ạ công nhận vú to ghê kangminsuk nói: ↑ Pé này mình tìm quanh đây. Chat 1 time nhưng cũng ít nc qua lại. Hôm đó e nt rủ mình đi nhậu vs chị của nó... cũng gần chỗ mình ở nên chạy ra ngồi chơi... Thấy ẻm ko có gì đặc sắc , được cái ăn mặc sexy, zú to... Nhà e ở huyện, kêu nhậu xong chạy về dưới...cơ mà được mấy lon zô , thì l..

Một ngày tuyệt với với em H mông to

Do thời gian này Gun không có nhiều thời gian để viết bài rp nhiều cho anh em và cụ thể chi tiết trong các bài viết. Nhưng mình sẽ hướng dẫn tận tình cho những người Gun chọn mặt gởi vàng ( mình không nhận giao lưu gì nhé, chỉ share thôi) Hôm nay Gun xin ra mắt mấy bác em Rau 98 ở MHD mông to Info : tên H 99 cao ~m6 ở một mình Face: 6d, dễ thương, có nét V1: 7d to vừa, căng tròn, nhào nặn đã tay V2: 6d có ít lipip thôi, cũng có eo V3: 8d to nẫy, doggy phê pha V4: nước nôi lêng láng, cavat. Skill: bj, hj, biết phối hợp nhiều tư thế, rên la hay Đánh giá mặt bằng chung: 1note Một số hình ảnh cho anh em đánh giá Nhân tiện các bạn vote và ủng hộ cho Gun ở bài dự thi event NNMM nhé: https://thiendia.com/diendan/thread...on-khong-long-hong-hao-choi-lo-ass-1.1101667/ Cảm ơn mấy bạn đã đọc E newbie xin share bác ơi Bác quả là có tài. E rất khâm phục Cho em xin một vé vs bác! Thanks bác Mong pro share cho em này ! cảm ơn bác đã nhiệt tình rp cho a/e quay tay, phận làm NB mong bác chỉ dạy thêm ạ..

Gặp lại nhỏ 2k cưmga

Có chuyến ghé qua cưmga trong buổi chiều mưa. Ngồi cf 1 mình buồn buồn, bỗng nhớ đến e 2k ( e này được anh em đồng dâm trong hội share, mới đầu kb nhắn tin gãy cả lưỡi mà e nó méo thèm trả lời, biết e nó thiếu tiền nên giao kèo với e nó coi như ăn bánh trả tiền zi. Được lần đầu mất chút phí, lần 2 rùi lần 3 chỉ tốn tiền nhà nghỉ) thế là liền nt cho e nó rủ cf rùi nn thẳng tiến. Cũng như mấy lần trước vờn em nó đến 2 tiếng. Đánh giá 1 chút Face : 5 đ người mình dây cây cảnh V1 : 4 đ hệ chanh V2 : 5 đ do mình dây cây cảnh V3 : 6 đ tạm được V4 : 8 đ nước như sông seropok bao 2 tiếng 3 shot không hết nước Skill : bú liếm nhiệt tình đầy đủ không kém gì mấy em maxtxa ở bmt, đầy đủ tư thế các kiểu con đà điểu. mousprao nói: ↑ Có chuyến ghé qua cưmga trong buổi chiều mưa. Ngồi cf 1 mình buồn buồn, bỗng nhớ đến e 2k ( e này được anh em đồng dâm trong hội share, mới đầu kb nhắn tin gãy cả lưỡi mà e nó méo thèm trả lời, biết e nó thiếu tiền nên giao kèo với e nó coi như ăn bánh trả tiền zi. Được..

E rau mới quen

Chào các bác. Hôm qua e mới zalo tìm được 1 e 1 note. Vừa đưa e nó về trọ xong lên đây rp luôn đây ạ. Vào nt thì set đc kèo e nó rủ đi uống sữa yjut. Ok bỏ bóng bánh e phi lên luôn. Chém gió chán chê hỏi e muốn về chưa thì bảo h e về mấy ng ở cùng đang còn làm về buồn lắm. Ok e dắt qua quán nhậu phía dưới luôn, cà cưa đc chai men nhỏ thì cũng đưa đc e nó vô nn. 2 shot e vừa về đây ạ Đánh giá: Face. 6d. Lúc e nó chu môi xị mặt thì dễ thương lắm V1. 8d. Mướp, V2. Mỡ, e nó hơi lùn V3. To tròn. Doggy e k vô hết đc. Sv chỉ bj đc tí xong nằm luôn k biết do uống rượu hay gì. Hết shot 1 e nằm thở mà e nó còn cầm tay e nhét vô. Shot 2 do men hay sao mà mãi r k ra thế là e nó sục cho e luôn. Xong Nằm ôm nhau ngủ.... Ảnh ọt thì e k chụp. Tối với con dt e chụp đêm nó nhoè vl. Chỉ bật tv cho át tiếng phịch thôi ạ =))) E bị đâm 2 lần rồi nên sợ lắm. Mới nên e sẽ share từ từ. Ưu tiên bác nào có rau hay mb thì trao đổi ạ. Hiken nói: ↑ Chào các bác. Hôm qua e mới zalo tìm được 1 e 1 note. Vừa đưa e..

Em rau 95 ĐHTN cho đồng dâm thích đậm tay

Sau một thời gian dài nằm vùng xin share của các anh em đồng dâm BMT, cũng có trao đổi qua lại với một số anh em. Nay xin mạn phép lập topic chia sẽ với các đồng dâm một em rau sn 95. em đặt là H do đó là tên 1 loại hoa em ấy thích. Còn tên thì em chưa biết Quen em nó trong một đêm lên ứng dụng chat ola truyền thống, cũng chả đả động chịch nện gì, mình chỉ nói chuyện tưng tửng cho vui, thế mà em ấy kết vì cái lối nói chuyện ba xàm của mình. Tâm sự qua lại thì biết em nó mới là SV nhưng cũng gần gũi khá nhiều người rồi. Em nó cũng tự nhận mình khá dâm. Thế là set ngay 1 kèo cf trong đêm mưa gió. Sang sáng hôm sau rủ e nó đi ăn sáng, ăn xong mình lấy cớ đau bụng dông thẳng vào NN nho nhỏ trong hẻm. Bay ngay vào WC ọ ọe như thật Sơ qua body em nó: 66kg, mọi thứ đều to Chống chỉ định với các bác gầy quá, em nó k thích đâu Đánh giá: - Face: 5 điểm - V1: 6 đ, bóp trọn 5 ngón tay - V2: mỡ nhiều - V3: 8 đ, doggy phành phạch luôn - (i): có mùi, các bác nhớ kêu em nó đi tắm trước khi lt c..
- Advertisement -

Latest article

Hải Yến 4135 sự dịu dàng của cô gái thôn nũ.Lần đầu mang em...

Gái gọi Hải Yến 400k/shot 091xxx4135 Nhà nghỉ 120k/2h Trung tâm Thành Phố lấy số ở Thiendia 1995 Xuất xứ Miền Bắc Cao 163 cm Da Trắng, mịn màng Mặt Dễ thương, hiền lành(7-) Hệ cam lai bưởi , bú bóp thoải mái (7) Eo có ít mỡ, hợp dáng (6.5) Cong, doggy êm ái (7.5) Bím Khít, gọn gàng, sạch sẽ Service Hôn vú HJ, BJ Dọn wc Vét máng Bóp vú 40 phút / lần phọt 10h - 23h hàng ngày Đánh giá Tốt Hình ảnh em nó Wow. Cho mình xin info nha Cho e xin thông tin e này với ạ,nhìn trẻ hơn e kia,kaka Pikachu2607 nói: ↑ Gái gọi Hải Yến 400k/shot 091xxx4135 Nhà nghỉ 120k/2h Trung tâm Thành Phố lấy số ở Thiendia 1995 Xuất xứ Miền Bắc Cao 163 cm Da Trắng, mịn màng Mặt Dễ thương, hiền lành(7-) Hệ cam lai bưởi , bú bóp thoải mái (7) Eo có ít mỡ, hợp dáng (6.5) Cong, doggy êm ái (7.5) Bím Khít, gọn gàng, sạch sẽ Service Hôn vú HJ, BJ Dọn wc Vét máng Bóp vú 40 phút / lần phọt 10h - 23h hàng ngày Đánh giá Tốt Hình ảnh em nó Click to expand... đã thanks cho xin nhé Nhìn đã mắt phết, xin bác i..

Gái gọi Đà Nẵng – Vân Anh 1488 – Cập nhật hình ảnh mới

Chào các bác, Vân Anh đã trở lại, em nó nghỉ một thời gian để đầu tư nâng ngực, ngoại hình bắt mắt hơn, đồng thời dịch vụ cam kết cũng tăng để phục vụ anh em được tốt hơn, mọi góp ý Sói sẽ ghi nhận một các cụ thể, tks các bác đã đọc report. Thông tin về em : Nghệ danh : Gái gọi Vân Anh Mã số : gái gọi 1488 Xuất xứ : miền Bắc pass : lấy số ở thiendia Khu vực hoạt động: Nguyễn Tất Thành Giá : 400k/1shot Thời gian phục vụ : 40p/1shot Thời gian làm việc : từ 10h sáng đến 22h đêm. Đánh giá tổng qua và dịch vụ cam kết: -Face : xinh và teen. -V1 : Hệ cam, bú bóp bao phê -V2 : Hợp dáng, ôm thích -V3 : To, cong veo, doggy dễ out -V4 : Gọn gàng, sạch đẹp. -Service : - Có:Hôn môi, Bj, Hj, Hôn ngực mơn trớn khách, chịu khó hợp tác thay đổi tư thế. - Không: lỗ nhị, some, CIA - Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng, trân trọng cảm ơn và chúc ngon trym​ Ngon..mong cụ sói ibox số Cho Xin Số Nào Sói oai !! Hóng quá ak NGỌT Kính mong bác share e với ạ Quá đã . Bác sói cho e số giờ đi check luôn với ..

Hoài An – 1228 Em mới chập chững vào nghề

Chào toàn thể các anh em đồng dâm 37! Phải nói là thị trường ở Vinh ta đang lạm phát một cách vô tội vạ, giá cá được đẩy lên cao nhưng chất lượng thực sự không như ý. Sau nhiều lần chuột bạch mấy em zalo thần thánh thì mình cũng gặp được em ấy. Phải nói với mức giá 300k thì em quá ổn với đánh giá của mình, khuôn mặt ưa nhìn có nét dễ thương và đặc biệt ở em chính là bộ ngực, bộ ngực tuyệt vời đẹp tự nhiên không bơm vá. Không dài dòng lôi thôi sau đây là một số thông tin cho aem: Xuất xứ: Bắc Ninh SĐt: *******1228 Khu vực: Lê Lợi Tuổi: 97 Cao: 1m56. Nặng 46kg. Người đầy đặn, ko to béo, vừa phải, sờ nắn rất thích. Da dẻ trắng như gà bóc theo kiểu người khỏe mạnh. Rất tuyệt vời. Mặt: 7 điểm. Mặt em này không xinh lung linh nhưng có nét dễ thương càng nhìn càng xinh, mình mạnh dạn chấm 7đ V1: 9,0 điểm. Ngực là điểm cộng của em ý, to tròn đầu ti hồng bé đẹp tự nhiên. V2: 7,0 điểm. Có chút mỡ màng. V3: 7 điểm. Mông trắng, tròn, mịn màng, với một số người là to nhưng mình thích kiểu mông bự n..