Khai Xuân Cùng E MB Boing U35

- 1 mùa xuân lại về Tân chúc ae năm mới đạt nhiều thành công mới,thắng lợi mới và chúc ae khỏe để chịch khỏe trong năm 2019! - Với Tân năm nay cũng chẳng có đi đâu hết ngoài lo lắng cho gia đình của mình tết nhất là dịp để ae sum họp bên cạnh nhau cùng nhau chúc sức khỏe mỗi người thêm niềm vui mới. -Tết thì Tân ở nhà nằm rảnh rảnh thì E MB lại hú kèo đi khai xuân Tân ơi,lâu rồi không đc Tân đụ nên nhớ mùi cặt của Tân,thế là sách địt lên chiến với e nó lấy không khí đầu năm! - Đến hẹn lại lên con cặt tắm rửa sạch sẽ để chờ e nó phục vụ -Tân ơi cặt Tân to qá chị nút sâu đã lắm Tân à ư ư ư Tân ơi e thèm cặt của Tân nó to hơn cặt của chồng chị đó Tân à,Tân để e nút e làm cho Tân sướng... -Lồn chị đó Tân ơi chị nứng lồn quá Tân đụ chị đi Tân đụ cho banh lồn chị đi Tân á á á e sướng quá Tân ơi Tân đụ mạnh nhanh lên e đã quá!Chị rên muốn bể phòng nhà nghĩ luôn nge mà phê tới đỉnh - Kết thúc cuộc khai xuân đầu năm tại đây năm mới ae có muốn nâng cao trình độ lái MB thì liên hệ Tân nhé để ..

Tân Chinh Phục Thành Công MB Boing Váy Đỏ

- Lâu lâu hội ngộ ae đồng dâm bmt sau 1 thời gith nghĩ dưỡng Tân lại mới chinh phục được 1 chị MB VIP cực ngon và dâm tặc thèm cặt đến mức độ có thể ăn cặt uống tinh thay cơm. - Tân và chị cũng chẳng có cái gì hết nhưng vì cái duyên cái số chị đến với Tân thật là tình cờ,đêm đêm Tân nứng nằm phơi hàng chị xem chơi,chị bảo con cặt Tân sao mà bé thế chị hỏng thích đâu Tân ơi!Nhưng vì cái nhỏ nhỏ nên phải cố gắng thôi mấy ae đồng dâm nhỏ mà có võ chị à. - Nhìn chị là chỉ muốn ăn tươi nuốt sống ngay thôi chị ơi,cái lồn của chị cứ hẩy hẩy trước mặt Tân "Tân ơi bú lồn cho e đi lồn già e nè Tân bú cho e sướng đi á á aaaaa cảm giác thật là phê được bú lồn đá hột le thật là yomost phê như chưa từng được phê. - Nhìn cặp vú căn tròn đầy sức sống và hơi thơ mùa xuân của Chị chỉ biết ngậm ti mà bú như 1 đứa bé lâu ngày thèm bú sữa mẹ - Ae ơi Tân cũng chỉ là 1 con người bình thường như ae thôi chỉ cũng chỉ biết lân la tìm kiếm rồi lên đường bằng lái MB cũng chả có gì hết tiền bạc xe cộ cũng khôn..

May bay 8x hạ cánh tại Vinh international airport

có bà chị ở trên quỳ hợp đang xuống vinh chơi và học nghề. Dự kiến là sẽ ở lại vinh vài tuần. Mình thì ở xa rồi nên ko chăm sóc dc. Bác nào muốn giao lưu thì rep. Có 1zl, 1sdt. P/s: các bác dừng xin ko, có lao động mới có ăn các bác ak. Ưu tiên giao lưu về nhất đặt gạch hóng bác )) hóng 1 slot vs bác ơi nhất bác vẫn đang trang nhât,lâu rồi ko ít mb cất cánh trên bầu trời Vinh nhỉ giao lưu nhé pro Nuột quá cụ Cho mình xin giao lưu ạ Cho 1 vé với thớt. Chỉ có số các e hàng, k có máy bay Eotytoe18cm nói: ↑ có bà chị ở trên quỳ hợp đang xuống vinh chơi và học nghề. Dự kiến là sẽ ở lại vinh vài tuần. Mình thì ở xa rồi nên ko chăm sóc dc. Bác nào muốn giao lưu thì rep. Có 1zl, 1sdt. P/s: các bác dừng xin ko, có lao động mới có ăn các bác ak. Ưu tiên giao lưu Click to expand... checkib đi thớt Eotytoe18cm nói: ↑ có bà chị ở trên quỳ hợp đang xuống vinh chơi và học nghề. Dự kiến là sẽ ở lại vinh vài tuần. Mình thì ở xa rồi nên ko chăm sóc dc. Bác nào muốn giao lưu thì rep. Có 1zl, 1sdt. P/s:..

Máy bay siêu dâm tại khu vực Đà Lạt

Chào các bác, nay tôi xin share MBTC tại Đà Lạt vừa bắn hạ thành công sau 3 phát pháo Do công việc nên đã được đưa đẩy từ Sài Gòn lên tận nơi đây. Mới lên còn bỡ ngỡ chỉ có ông anh @Mr Laura bầu bạn. Đêm đấy xuất hiện tại Đà Lạt với cái lạnh thấu xương 11°C, khách sạn thì từ chối mở cửa sớm nên đành lên Zalo tìm kiếm hơi ấm quanh ta. Thế là vơ được một MBTC siêu hạng, nói chuyện tìm hiểu nhau và biết được em là quản lý của một cơ sở Massage tại Đà Lạt. Và hẹn được một cái hẹn tại ngay khách sạn ( 0 nốt ). Đánh giá sơ: V1 5/10 V2 5/10 V3 9/10 V4 10/10 nước nôi lênh láng như đập thủy điện đang xả lũ Mặt đẹp và siêu dâm dục. Ăn h.iu ooh 2 tiếng 3 phát MB thuộc thế hệ đầu 9x (1992), share cho hai member có điểm tín dụng tốt tại khu vực Hướng dẫn đầy đủ cách gạ, cách xơi ngon lành (Không có hình ảnh) hihi mình xin info đc ko bác ngon chym m ở sg bác share cho m dc ko khi nào e về sg thì m nện e đó thanks Mr Laura nói: ↑ ngon chym Click to expand... Có hình sẽ up sau Zuka Do nói: ↑ Chào c..

Vượt đèn đỏ cùng MBTC Tp Hà Tĩnh

Tên: Linh Tuổi (hoặc năm sinh): U40 ĐÁNH GIÁ (1 nốt gặp xong hốt) Dâm Face: Trẻ so với độ tuổi Body: Thon gầy v1, 7d vừa tay em chứ tay các bác thì không biết v2, 6d ít mỡ (2 con) v3, 6d khít vcl anh em ạ Dạo này em về đóng đô ở Hà Tĩnh luôn nên cũng rảnh lên diễn đàn xem khu vực Hà Tĩnh tình hình các nông dân chăn rau thế nào và qua 1 thời gian xem xét em thấy được rau hay máy bay khu vực này khá ít nông dân chăm...chăm thì ít mà thấy xin info lại khá nhiều nên làm em cũng suýt lầm là khu vực này hiểm. Ai ngờ lên zalo quét 1 vòng toàn tiềm năng máy bay cao nên em cũng quyết định add ngay 1 mb mà em nghi ngờ là máy bay thật dăm ba câu chát mb bắt đầu call video. Lúc đó e biết luôn máy bay chính hiệu rồi, máy bay thường call check mặt trước rồi mới quyết định có đi chơi cùng hay không Tối đó máy bay gọi em đi uống nước chè tâm sự 1 hồi tốn hết 15k rồi máy bay gọi về nhà chơi. Chuyện gì đến rồi cũng đến, cơ mà máy bay đến ngày các bác ạ, vượt đèn đỏ máu me lênh láng. jdm333 nói: ↑ Tên: ..

MBTC Thanh 9x đời giữa, cạn kiệt sinh khí đầu xuân.

Đúng là chăn rau, MB phải có cái duyên, và phải nhạy. Rất nhiều em mình đầu tư thời gian, tiền bạc, dẫn đi chơi , xem phim, ăn uống nhiều mà cũng chỉ dừng lại ở mức ôm hôn, xoa xí bố là hết (có lẽ rau 9x đời cuối nên hơi khó).Riêng em này chỉ gặp lần 2 là xơi được, hàng ngon, dáng đẹp, trắng trẻo, sạch sẽ , hơn cả mong đợi. Em ng QTri , vào Đn sống lun rồi, chia tay người yêu dc 6 tháng nên cũng thiếu thốn tình cảm, đây là ng iu đầu tiên của em. Lần đầu hẹn em caphe, gặp nói chuyện cũng tỉ tê đủ thứ, nắm được tâm tư của em. Hôm sau tối mồng 4 tết uống ngà ngà rủ em đi ăn tối, làm 2 chai bia, xong thằng vào nhà nghỉ luôn, em cũng ko phản đối gì vì thiếu cũng lâu rồi, lúc đầu hơi ngại, nhưng vào trong thì cũng thoải mái. Vào làm 2 shot rã rời, phần có bia rượu mãi những ngày tết Đánh giá chung, em cao 1m67, face bình thường, da rất trắng, body ngon, đặc biệt ngực rất đẹp, căng tròn, to. Thật là ngực này đẹp nhất trong các em trước giờ mình gặp. Face: 5d V1: 9,9đ V2: 6đ V3: Mông đẹp, trắ..

Chị gái 85 dân lao động chất như nước cất máy bay tình cảm...

Cung có tí lộc lá báo cáo các cụ đông dâm 37 - sau 1 buổi trưa hì hục lập đc cái số đt ảo em khai trương cái nich zalo mới bằng 1 chị 85 trong phòng chat nghệ an - tùng tăng thả dê các chị 1 chị cắn câu nc dăm câu 3 điều rồi cũng đến chuyện tình dục tình yên mới biết chị có ck rồi lấy ck đc 15 năm bỏ ck 6 năm 2 đưa con - set đc cái hẹn tối 7h tắm sửa sạch sẽ nước hoa thơm lừng phóng xe xuống đón chị ( ra đi vẫn dặn mặc váy âm mưu cho dễ sờ soạng thôi ) chị lên xe lượn 2 vòng quang phương bên thủy rồi ks thăng tiến ôi thôi ôm chj lột đc cái váy ra còn k thèm mặc quần đùi nữa hoho mát vãi cả ra các bác ạ em hơi choáng quả body hầm hố cáo 1m62 nặng 57kg đúng kiểu xôi thịt em thích ( chắc nịch luôn) sờ mát lanh ốm sướng lắm v1 có con rồi cơ mà con chắc lắm đầu ti bé tí v2 mỡ rồi ( 2 con) v3 ôi thôi đẹp đẹp võ đét dét nước nôi thoải mái bỉm thơm lừng ( mới tắm rửa xong lông lá khá gọn ) em có mấy cái ảnh chụp sau các cụ thị dâm Đã like! đầu năm chúc chủ thớt mạnh khỏe, nếu ko giữ mb..

Em N 90 gái 1 con dâm nữ 0 note

Đc ông bạn share từ zalo thần thánh , mới đầu e chặn nt với ng lạ , sau 1 thời gian thế quái nào nứng l lại ko chặn nữa thế là mình nt liền ngay cho nóng , sau 2 ngày nt cũng k có gì nổi trội set kèo đi nhậu với em ( e này thích nhậu set đc là chén ) + miệng hứa hẹn đủ điều cũng lôi e vào nn Mình đi uống đc 4 lon cảm giác nó cứ lâng lâng thằng e thì biểu tình k ngừng nên giả vờ mệt zô ôm e nó , r ch gì đến cũng đến , e này thuộc dạng chống vã lại dâm , chơi xong 1 shot mệt r cứ đòi dựng cu lên shot 2 , shot 3 bó tay , do e k phải thuộc dạng mình thích nên cũng chiều e í 2 shot r về shot 2 gắng lắm mới ra đc tổng thiệt hại nhậu 170k nn 100k 1 zalo 1 sđt ( e này chống vã mùa đông thôi) skill cũng ổn lắm các bác cứ thủ tục đầy đủ e share từ từ hàng này thuộc dạng chống vã cho mấy bác nào cần Mong b share.về nhất Xin ít lộc bạn ơi các bác cho hỏi thủ tục là gì ạ barista1995 nói: ↑ Đc ông bạn share từ zalo thần thánh , mới đầu e chặn nt với ng lạ , sau 1 thời gian thế quái nào nứng l lại..

Trao đổi tại Đà nẵng

mình có máy bay chuyên nghiệp 1 note tại trường Ngoại ngữ ai có trao đổi với mình nha. Mb sinh năm 78 Danang0912 nói: ↑ mình có máy bay chuyên nghiệp 1 note tại trường Ngoại ngữ ai có trao đổi với mình nha. Mb sinh năm 78Click to expand... Wow..nghe mb ngoại ngữ thấy hấp dẫn quá ta... cho tui 1 vé nhé. Sẻ hậu tạ lại mbtc của tui ở Thanh khê bhes bro ui. Zl tui 0947653160, Đa tạ và mong tin Inbox giao lưu trao đổi nhé đồng dâm, tui cũng có mbtc ko làm bạn thất vọng đâu Danang0912 nói: ↑ mình có máy bay chuyên nghiệp 1 note tại trường Ngoại ngữ ai có trao đổi với mình nha. Mb sinh năm 78Click to expand... da inbox co j giao luu Danang0912 nói: ↑ mình có máy bay chuyên nghiệp 1 note tại trường Ngoại ngữ ai có trao đổi với mình nha. Mb sinh năm 78Click to expand... xin lộc rơi từ mấy huynh đài zalo e 0935790163,hậu tạ hậu tạ

[Ngũ Hành Sơn] HÀ MY – 2184 Xinh, Sang Quyến Rũ. Ngực To, Mông...

Chào toàn thể các anh em đồng dâm Đà Nẵng trên diễn đàn. Tết ra có chuyến công tác vào Đà Nẵng mấy hôm, đi công việc thì ít, thời gian rảnh thì nhiều, chim thì vật vã. Alo mấy em toàn là về quê rồi nghi đèn đỏ. Đang lúc chán thì nhớ tới em Hà My trước đã gặp một lần. Alo em thì setup được cuộc hẹn tại một ks ở bên Ngũ Hành Sơn, thấy cũng gần chỗ mình. Mình phi ngày đến lấy p và nằm chờ em . Về em này thì cảm nhận bên ngoài em không còn teen nhưng em nhìn rất sang, ăn mặc hợp thời trang. Khi check thì nhiệt tình, tình cảm. Mình thấy rất ok, sau 10 phút em tới, vẫn là em một vẻ sang trọng. Và anh em nhập cuộc đầy hưng phấn. Sau cuộc chiến đấu em có ý muốn được phục vụ các anh em lên mình chia sẻ lên đây với anh em ủng hộ em nó THÔNG TIN Gai Gọi : HÀ MY Mã Số : 2184 Giá : 300k / Shot Loại Hàng : Gái Gọi Đà Nẵng Khu Vực : Nguyễn Văn Thoại - Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng Thời Gian : 30~40 phút. Từ 9h sáng đến 24h đêm. Có qua đêm Nhà Nghỉ : 100k / 2 giờ đầu NHẬN XÉT CƠ BẢN Face : Xinh, Sang, Dáng..
- Advertisement -

Latest article

Hải Yến 4135 sự dịu dàng của cô gái thôn nũ.Lần đầu mang em...

Gái gọi Hải Yến 400k/shot 091xxx4135 Nhà nghỉ 120k/2h Trung tâm Thành Phố lấy số ở Thiendia 1995 Xuất xứ Miền Bắc Cao 163 cm Da Trắng, mịn màng Mặt Dễ thương, hiền lành(7-) Hệ cam lai bưởi , bú bóp thoải mái (7) Eo có ít mỡ, hợp dáng (6.5) Cong, doggy êm ái (7.5) Bím Khít, gọn gàng, sạch sẽ Service Hôn vú HJ, BJ Dọn wc Vét máng Bóp vú 40 phút / lần phọt 10h - 23h hàng ngày Đánh giá Tốt Hình ảnh em nó Wow. Cho mình xin info nha Cho e xin thông tin e này với ạ,nhìn trẻ hơn e kia,kaka Pikachu2607 nói: ↑ Gái gọi Hải Yến 400k/shot 091xxx4135 Nhà nghỉ 120k/2h Trung tâm Thành Phố lấy số ở Thiendia 1995 Xuất xứ Miền Bắc Cao 163 cm Da Trắng, mịn màng Mặt Dễ thương, hiền lành(7-) Hệ cam lai bưởi , bú bóp thoải mái (7) Eo có ít mỡ, hợp dáng (6.5) Cong, doggy êm ái (7.5) Bím Khít, gọn gàng, sạch sẽ Service Hôn vú HJ, BJ Dọn wc Vét máng Bóp vú 40 phút / lần phọt 10h - 23h hàng ngày Đánh giá Tốt Hình ảnh em nó Click to expand... đã thanks cho xin nhé Nhìn đã mắt phết, xin bác i..

Gái gọi Đà Nẵng – Vân Anh 1488 – Cập nhật hình ảnh mới

Chào các bác, Vân Anh đã trở lại, em nó nghỉ một thời gian để đầu tư nâng ngực, ngoại hình bắt mắt hơn, đồng thời dịch vụ cam kết cũng tăng để phục vụ anh em được tốt hơn, mọi góp ý Sói sẽ ghi nhận một các cụ thể, tks các bác đã đọc report. Thông tin về em : Nghệ danh : Gái gọi Vân Anh Mã số : gái gọi 1488 Xuất xứ : miền Bắc pass : lấy số ở thiendia Khu vực hoạt động: Nguyễn Tất Thành Giá : 400k/1shot Thời gian phục vụ : 40p/1shot Thời gian làm việc : từ 10h sáng đến 22h đêm. Đánh giá tổng qua và dịch vụ cam kết: -Face : xinh và teen. -V1 : Hệ cam, bú bóp bao phê -V2 : Hợp dáng, ôm thích -V3 : To, cong veo, doggy dễ out -V4 : Gọn gàng, sạch đẹp. -Service : - Có:Hôn môi, Bj, Hj, Hôn ngực mơn trớn khách, chịu khó hợp tác thay đổi tư thế. - Không: lỗ nhị, some, CIA - Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng, trân trọng cảm ơn và chúc ngon trym​ Ngon..mong cụ sói ibox số Cho Xin Số Nào Sói oai !! Hóng quá ak NGỌT Kính mong bác share e với ạ Quá đã . Bác sói cho e số giờ đi check luôn với ..

Hoài An – 1228 Em mới chập chững vào nghề

Chào toàn thể các anh em đồng dâm 37! Phải nói là thị trường ở Vinh ta đang lạm phát một cách vô tội vạ, giá cá được đẩy lên cao nhưng chất lượng thực sự không như ý. Sau nhiều lần chuột bạch mấy em zalo thần thánh thì mình cũng gặp được em ấy. Phải nói với mức giá 300k thì em quá ổn với đánh giá của mình, khuôn mặt ưa nhìn có nét dễ thương và đặc biệt ở em chính là bộ ngực, bộ ngực tuyệt vời đẹp tự nhiên không bơm vá. Không dài dòng lôi thôi sau đây là một số thông tin cho aem: Xuất xứ: Bắc Ninh SĐt: *******1228 Khu vực: Lê Lợi Tuổi: 97 Cao: 1m56. Nặng 46kg. Người đầy đặn, ko to béo, vừa phải, sờ nắn rất thích. Da dẻ trắng như gà bóc theo kiểu người khỏe mạnh. Rất tuyệt vời. Mặt: 7 điểm. Mặt em này không xinh lung linh nhưng có nét dễ thương càng nhìn càng xinh, mình mạnh dạn chấm 7đ V1: 9,0 điểm. Ngực là điểm cộng của em ý, to tròn đầu ti hồng bé đẹp tự nhiên. V2: 7,0 điểm. Có chút mỡ màng. V3: 7 điểm. Mông trắng, tròn, mịn màng, với một số người là to nhưng mình thích kiểu mông bự n..